Mã giảm giá Lazada Voz, Khuyến mãi Lazada 50k tháng 4/2018

Với hơn 5 triệu người đã mua hàng trên Lazada thì có thể thấy Lazada.vn là trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Với các sự kiện khuyến mãi Lazada được tổ chức hàng tuần thì cơ hội để nhận được mã giảm giá Lazada hay các voucher Lazada là điều đơn giản.

Nhưng để đơn giản hơn thì BlogVoz sẽ luôn cập nhật thông tin mã giảm giá Lazada tháng 4/2018 giúp quý khách dễ dàng tìm được sản phẩm tốt hơn mà không cần mất công tìm kiếm, tìm hiểu hay đi xin mã giảm giá từ người khác.

Tổng hợp mã giảm giá Lazada Voz tháng 4/2018

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các mã giảm giá Lazada mới nhất, tổng hợp các coupon, voucher Lazada hiện đang có trên Lazada và cũng có một vài chương trình share mã giảm giá Lazada 50k, 100k không được chia sẻ công khai.

50%
SALE
Giảm 50% tất cả mặt hàng được ưa dùng nhất
Hạn dùng: Còn sử dụng
Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không dành cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.
XEM NGAY

Cách nhận mã giảm giá Lazada 50k

Do số lượng mã giảm giá rất hạn chế nên chúng tôi chỉ chia sẻ mã giảm giá Lazada 50k tới các bạn làm theo hướng dẫn.

  • Bước 1: Ấn ThíchChia sẻ bài viết này công khai lên Facebook.
  • Bước 2: Vui lòng bình luận bên dưới một câu có nghĩa liên quan tới bài viết kèm địa chỉ gmail hoặc SĐT đang còn dùng để nhận giftcode Lazada 50k miễn phí.
  • Bước 3: Chờ chúng tôi kiểm tra và duyệt xong sẽ gửi mã giảm giá Lazada tơi các bạn, chậm nhất là 24h nếu bạn làm theo đúng yêu cầu.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here