Mã Giảm Giá Viễn Thông A, Khuyến Mãi VienThongA tháng 9/2017

Mã giảm giá Viễn Thông A được Blog VOZ cập nhật liên tục trong 9/2017 này. Tổng hợp thông tin, các Voucher Khuyến Mãi từ Viễn Thông A chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết.

Viễn Thông A (VienThongA.Vn) là một chuỗi hệ thống bán tất các sản phẩm công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay như điện thoại, phụ kiện điện thoại, laptop, sim thẻ, máy tính bảng… với giá cực kì phù hợp tới tay người tiêu dùng. 

Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình, và trở thành “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn“, với 100 trung tâm bảo hành, gần 200 cửa hàng tại hệ thống siêu thị BigC, CoopMart và Trung Tâm Smartphone – Tablet – Laptop trên toàn quốc.

Sản phẩm tại VienThongA.Vn

Do thị trường thương mai điện tử tại Việt Nam đang phát triển một cách chóng mặt, khiến các hệ thống bán lẻ phải thường tổ chức các sự kiện khuyến mãi khủng, nâng cao chất lượng sản phẩm và nhân viên.

Không phải ngoại lệ, Viễn Thông A đang ngày được người tiêu dùng tin tưởng khi các sản phẩm công nghệ bán ra thường rẻ hơn sơ với thị trường nhưng chất lượng thì đều như nhau, thêm nữa, đội ngũ nhân viên VienThongA cũng rất năng động, nhiệt tình, với tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Mã giảm giá Viễn Thông A mới nhất tháng 9/2017

30%
SALE
Viễn Thông A khuyến mãi 30% tất cả mặt hàng
Hạn dùng: Chưa hết hạn
Viễn Thông A đang có chương trình giảm giá tất cả 30% mặt hàng điện thoại, phụ kiện.
XEM NGAY

1 BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here