Tải game Fortnite Mobile – Game sinh tồn thế hệ 2018

Fortnite Mobile là một trong những tựa game sinh tồn với 100 người chơi cùng lúc HOT nhẩt thời điểm hiện tại được phát hành bởi Epics Games. Mặc dù ra mắt sau PUBG Mobile nhưng game Fortnite: Battle Royale có sức hút không hề thua kém, không những thế còn cạnh tranh ngang ngửa với PUBG.

Tải game Fortnite Mobile là một tựa game sinh tồn đẹp mắt với thiết kế đồ họa theo phong cách hoạt hình 3D độc đáo. Game hỗ trợ 2 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android/apk và iOS.

Để chơi được Fortnite Mobile, bạn cần phải có kết nối internet và sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS 11 trên iPhone 6S / SE, iPad Mini 4, iPad Pro, iPad Air 2, iPad 2017 hoặc cao hơn.

Về cơ chế gameplay thì Fortnite Mobile cũng có hỗ trợ ngắm bắn ở một chừng mực nào đó để vừa tạo điều kiện cho người chơi làm quen với game, vừa không khiến họ bị loạn lúc vừa phải bắn súng vừa phải xây dựng những hàng rào gỗ để làm chỗ nấp.

Ban đầu người chơi sẽ cảm thấy lo lắng vì vấn đề xây dựng hơn là bắn súng, nhưng may thay, nhà phát triển game đã đặt cả một thanh menu ngay dưới cuối màn hình để bạn chọn nhanh những công trình có thể xây dựng, giống hệt như hệ thống nút hotkey trên bàn phím lúc chơi Fortnite trên PC vậy.

Download: Fortnit cho iPhone (Appstore)

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here