Tải game PUBG Mobile chính chủ cho Android và iOS

Sau một thời gian chờ đợi dài thì game thủ đã có thể tải game PUBG Mobile chính chủ từ Tencent và BlogVOZ được phát hành chính thức trên toàn thế giới, Việt Nam cũng đã không bị khoá IP như bản test. Dù mới ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và iPhone/iOS nhưng PUBG đã leo lên vị trí top 1 trên cả Google Play và AppStore.

Ngay từ khâu tạo nhân vật, game thủ đã có thể cảm nhận được những nội dung giống hệt với PUBG của tựa game di động này. Cách chơi game PUBG Mobile gần như được mô phỏng và không có nhiều khác biệt so với PUBG phiên bản PC, có chăng chỉ là cách điều khiển mà thôi. Vào trận đấu, game thủ cũng sẽ được thả rơi từ máy bay xuống bản đồ, được thiết kế gần như giống trong PUBG. Trận chiến bắt đấu diễn ra theo phong cách sinh tồn, và người chơi sẽ phải cố gắng sống sót, cũng như hạ gục tất cả đối thủ mà bạn chạm trán.

PUBG Mobile được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here